Trang trí phòng ngủ nhỏ với rèm cửa và sàn gỗ

Trang trí nội thất gỗ đang ngày càng được ưa chuộng. Chất liệu gỗ có những đặc tính ưu việt hơn so với các chất liệu trang trí khác. Nội thất gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên tươi mát. Với những phòng ngủ có diện tích hạn chế thì việc trang trí bằng gỗ lại càng quan trọng. Gỗ giúp căn phòng như được nới rộng hơn, thoải mái dễ chịu hơn.

Phòng ngủ là nơi cần không gian yên tĩnh và ánh sáng dịu mát nên việc chọn rèm cửa cho phòng ngủ là loại rèm cửa chống nắng giúp tránh ánh nắng mặt trời, làm cho phòng ngủ luôn dịu mát. Bạn có thể chọn rèm sáo gỗ hay rèm sáo tre nếu thích chất liệu gỗ, hoặc có thể là rèm vải chống nắng tuyệt đối nếu thích phòng ngủ tối như ban đêm!

rem cua cuon Victoria_2039

Rèm cửa cuốn Victoria cản sáng 100%

 

Rem sao go Victoria 13

Rèm sáo gỗ Victoria

Khi chọn sàn gỗ cho phòng ngủ cũng cần lưu ý tránh chọn loại ván sàn bản nhỏ với chi chít hoa văn trang trí, nó sẽ làm cho không gian gò bó hơn. Bạn nên chọn loại ván sàn gỗ bản lớn với chi tiết hoa văn to cách đều sẽ tại cảm giác rộng rãi thoáng đãng hơn. Về màu sắc thì nên chọn sàn gỗ có màu tối hơn màu sơn tường để tạo chiều sâu cho căn phòng. Nói chung là nên phối hợp màu sắc tương phản giữa sàn, tường và trần nhà một cách hợp lý. Nếu thích cảm giác nhẹ nhàng thoáng mát thì nên chọn sàn gỗ màu dịu nhẹ như màu vàng nhạt, vàng sáp ong, vàng be. Còn nếu muốn phong cách cá tính mạnh mẽ thì sàn gỗ màu sắc đối lập với tường nhà là lựa chọn tuyệt vời.

San go PBS phong ngu

Sàn gỗ phòng ngủ màu vàng sáp ong

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn quý khách vui lòng liên hệ với Nội thất Victoria, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin cần thiết giúp trang trí không gian nội thất của quý khách sang trọng, hiện đại nhất có thể. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách.