Xả kho sàn gỗ cao cấp giá rẻ cuối năm – Chỉ duy nhất 1000m2

Hòa mình vào không khí mùa mua sắm cuối năm, PBS xả kho chỉ duy nhất 1000m2 sàn gỗ công nghiệp cao cấp Trung Quốc.

san go victoria h9615

Sàn gỗ cao cấp Trung Quốc do PBS cung cấp có độ dày 12mm giúp chống chịu nước và chịu lực cực tốt, giá khuyến mãi chỉ 269.000đ/m2 áp dụng đối với mã sàn gỗ Victoria H9615.

Thông số kỹ thuật của sàn gỗ cao cấp Trung Quốc Victoria H9615:

San go cong nghiep Victoria H9615

Sàn gỗ Victoria H9615

- Sản xuất tại: Trung Quốc.

- Quy cách: 808 x 130 x 12,3 mm

- Độ chống trầy xước: chuẩn AC4

- Giá khuyến mãi chỉ: 269.000đ/m2

Victoria là một trong những thương hiệu sàn gỗ đã được kiểm chứng bởi người tiêu dùng và các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, tiêu biểu như Nam Long Group với dự án chưng cư Ehome 5 hay dự án Flora Anh Đào quận 9, mà trong đó thương hiệu Victoria là thương hiệu sàn gỗ chính. 

San go Victoria H9615 pbs

Sàn gỗ H9615 được lắp đặt trong dự án chung cư Flora Anh Đào Quận 9

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ cơ hội lắp đặt sàn gỗ trong thời điểm này?

 

- Thời điểm cuối năm là thời điểm chốt sổ, xả kho, hàng loạt các sản phẩm sẽ đồng loạt được giảm giá để giảm thiểu tối đa chi phí lưu kho. Thay vì phải tốn chi phí lưu kho tương đối cao trong dịp Tết, phía nhà cung cấp chắc chắn sẽ chọn phương án tối ưu hơn đó là xả kho, giảm giá các mặt hàng để đẩy hàng nhanh. Vậy nên đây chính là thời điểm thích hợp để mua được một sản phẩm tốt với giá hời.

- Thời điểm sửa sang lại nhà cửa. Với người Việt Nam nói riêng và mọi người trên thế giới nói chung, Tết là thời điểm lý tưởng để trang hoàng lại nhà cửa, bắt đầu một năm mới thuận lợi với những điều mới mẻ. Tết cũng chính là khoảng thời gian người thân trong gia đình quay quần vui vẻ bên nhau.

- Sàn gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm dễ dàng thi công, lắp đặt nhanh chóng hơn gạch men rất nhiều

- Thay vì sử dụng gạch đá gây bụi bẩn và thời gian thi công lâu, với sàn gỗ bạn chỉ cần một mặt bằng bằng phẳng là đã có thể thi công ngay, không cần phải tháo dỡ sàn cũ.

- Sàn gỗ sang trọng và tốt cho sức khỏe, một số loại gỗ còn phát ra mùi hương giúp xua đuổi con trùng như sàn gỗ Giáng Hương. 

- Khi bạn thay đổi nhưng bộ phận khác trong ngôi nhà như rèm cửa hay tủ bếp, mọi người sẽ khó lòng nhận ra nhưng khi bước chân vô ngôi nhà với nền sàn gỗ, không ai lại không dễ dàng nhận ra điểm khác biệt của ngôi nhà.

- So với gạch men, chi phí để lắp đặt sàn gỗ ở thời điểm hiện tại tối ưu hơn rất nhiều. Sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc cao cấp mà PBS đang triển khai chương trình khuyến mãi là sàn gỗ dày 12mm có giá chỉ 269k/m2; rẻ hơn khoảng 20% so với các đơn vị cung cấp ván sàn khác trên thị trường.

Tại sao lại là sàn gỗ cao cấp Trung Quốc mà không phải là một sản phẩm khác?

 

Nếu tham khảo qua thị trường, những người tiêu dùng thông minh đều có thể nắm bắt và hiểu rõ tại thị trường Trung Quốc, sản phẩm được phân chia thành nhiều phân khúc. Trong đó sản phẩm sử dụng nội địa sẽ có tiêu chuẩn khác, sản phẩm xuất sang Mỹ hay Châu Âu sẽ được áp dụng tiêu chuẩn khác. Như vậy có thể thấy, không phải tất cả các sản phẩm của Trung Quốc đều có chất lượng kém mà nó nằm ở tiêu chuẩn chất lượng của phía nhà sản xuất.

Victoria là thương hiệu sàn gỗ do PBS độc quyền phân phối, được gia công tại Trung Quốc với cốt gỗ Malaysia. Điểm khác biệt duy nhất khiến Victoria trở thành thương hiệu sàn gỗ cao cấp Trung Quốc nổi trội hơn so với sản phẩm có cùng mức giá và cùng xuất xứ, đó là sản phẩm được gia công sản xuất theo tiêu chuẩn và quy định riêng của PBS.

PBS với tư cách là nhà cung cấp và nhập khẩu sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên lớn trên cả nước, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công lắp đặt sàn gỗ, chúng tôi hiểu rất rõ đặc tính của những sản phẩm mà mình cung cấp, hơn hết là hiểu rõ khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Từ những hiểu biết đó, PBS đã đưa ra những tiêu chuẩn riêng khác biệt và thuyết phục góp phần nâng cao chất lượng của thương hiệu sàn gỗ Victoria, giúp sản phẩm dễ dàng thích nghi với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước nhà.

Chỉ còn duy nhất 1000m2 giá 269K/m2 cho những ai nhanh tay giữ hàng trước.

Thông tin chi tiết chương trình: https://goo.gl/wGbpLN

Liên hệ với PBS ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp: HOTLINE: 028 6263 6777