May rèm cửa đẹp giá rẻ tại TPHCM

Theo thống kê của công ty rèm cửa Victoria trong năm 2014 và cả các năm trước đó thì Thành phố Hồ Chí Minh là nơi sử dụng nhiều rèm cửa nhất Việt Nam, lý do thị trường rèm cửa TPHCM phát triển mạnh là bởi đặc điểm khí hậu nhiệt đới nắng nóng gần như quanh năm, một lý do khác đó là thị hiếu sử dụng rèm cửa như một sản phẩm trang trí cho nội thất đẹp. Nhu cầu thay đổi rèm cửa theo mùa hay nhu cầu mua sắm vào các dịp lễ tết cũng là một nguyên nhân, thậm chí ở TPHCM có rất nhiều gia đình sử dụng tới 3 – 4 bộ rèm cửa để thay đổi thường xuyên tạo không gian tươi mới và tăng sức sống cho ngôi nhà.  

Mẫu rèm cửa TPHCM 1

Mẫu rèm cửa TPHCM 1

Rèm Cửa Victoria có trụ sở chính tại TPHCM Lầu 1 số 200 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình. Ở đây được đầu tư trang trí đầy đủ các mẫu vải, các mẫu rèm cửa, mẫu phụ kiện rèm cửa và luôn có nhân viên tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu rèm cửa hợp lý. Trên lầu 2 và 3 của tòa nhà Victoria cũng trang bị 2 phòng cắt may để phụ vụ nhu cầu may mới cho một số khách hàng cần gấp sản phẩm mang đi, nét riêng đặc trưng của rèm cửa Victoria được khá nhiều người yêu thích, thậm chí một số khách du lịch còn mua để mang về nước như một món quà từ Việt Nam.

Mẫu rèm cửa TPHCM 2

Mẫu rèm cửa TPHCM 2

Người dân TPHCM thường chọn sử dụng rèm cửa đa dạng về chất liệu, đa dạng về màu sắc, với sự nỗ lực sáng tạo của Victoria, bạn sẽ sở hữu được một mẫu rèm cửa đặc biệt, theo phong cách độc đáo riêng nhất của mình. Từ những bộ rèm cửa cầu kỳ về kiểu dáng lẫn chất liệu tới những bộ rèm cửa dịu dàng nữ tính hay những bộ rèm cửa đơn sắc với những tông màu mạnh mẽ đầy cá tính. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn lắp đặt của Victoria được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật thi công sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Với chất lượng sản phẩm tốt nhất, chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất, rèm cửa Victoria tin tưởng sẽ làm hài lòng nhất mọi khách hàng tìm tới thương hiệu rèm cửa Victoria.

Mẫu rèm cửa TPHCM 3

Mẫu rèm cửa TPHCM 3